T2. Th12 4th, 2023

Mạng xã hội bất ngờ xuất hiện tin cô dâu Thu Sao đã qua đời vì biến chứng thẩm mỹ khiến ai nấy đều không khỏi ngỡ ngàng.

Từng gây xôn xao với chuyện tình lệch nhau 35 t.uổi, thời gian qua chị Lê Thị Thu Sao (65 t.uổi) và anh Triệu Hoa Cương (30 t.uổi) đến từ Cao Bằng liên tục hâm nóng mạng xã hội bằng những hành động cực sốc.

Quảng cáo

0 seconds of 0 secondsVolume 0%

Hết rủ nhau đi dao kéo các bộ phận trên gương mặt, cặp đôi đũa lệch thường xuyên phát ngôn sốc, phát “cẩu lương” quá đà khiến dân mạng tranh cãi không ngớt.

Thu Sao - cô dâu 63 t.uổi bị đồn qua đời và sự thật gây sốc - Hình 1

Mỗi động thái của họ nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều. Người khen cũng lắm, người chê trách cũng nhiều. Đặc biệt, ở mỗi lần dao kéo, chị Sao bị nhận xét thích cưa sừng làm nghé, bất chấp tính mạng của bản thân.

Trước những bình luận “ném đá”, chị Sao hùng hồn tuyên bố: “Mình sắp xuống lỗ rồi, nhưng tại sao mình vẫn phải làm đẹp, đó là vì mình là phụ nữ. Kể cả sau này có 80, 90 t.uổi mình vẫn phải làm đẹp. Có sang thế giới bên kia thì mình vẫn là một con ma đẹp”.

Thu Sao - cô dâu 63 t.uổi bị đồn qua đời và sự thật gây sốc - Hình 2

Lần dao kéo gần nhất của chị Thu Sao là cách đây gần 3 năm. Khi đó, hiện tượng mạng Cao Bằng đã căng da mặt, cấy mỡ, làm đầu trán với tổng chi phí lên đến 50 triệu đồng.

Ngay khi bước xuống khỏi giường phẫu thuật, chị vợ anh Hoa Cương liên tục cập nhật hình ảnh mới nhất của mình đến mọi người. Thay vì háo hức, cư dân mạng bày tỏ lo lắng thậm chí sốc nặng khi gương mặt chị Sao vừa sưng, vừa biến dạng.

Thu Sao - cô dâu 63 t.uổi bị đồn qua đời và sự thật gây sốc - Hình 3

Nhưng khi ấy, chị Sao tiết lộ mới thẩm mỹ nên vậy và chỉ cần sau vài tháng bản thân sẽ có “mặt tiền” ưng ý.

Và chỉ vài tháng sau đó, chị Sao lộ ảnh xuống Hà Nội trị méo miệng vì biến chứng của lần dao kéo trước, than thở tiền mất tật mang.

 

Thu Sao - cô dâu 63 t.uổi bị đồn qua đời và sự thật gây sốc - Hình 4

 

 

 

Thu Sao - cô dâu 63 t.uổi bị đồn qua đời và sự thật gây sốc - Hình 5

“Mỗi ngày đều như vắt chanh nằm mỗi phòng 20 phút. Thứ 7 và chủ nhật nghỉ bởi vì chạy điện bệnh nhân ai cũng mệt mỏi.

Quy định rồi nên muốn chạy ngày nghỉ cũng không được các bạn ạ. Trên nhà mình thì nghỉ hết, ở đây lại dư thời gian, xót hết cả ruột”, lời tâm sự của chị Sao.

Thu Sao - cô dâu 63 t.uổi bị đồn qua đời và sự thật gây sốc - Hình 6

Kể từ đó đến nay, không thấy cô dâu Cao Bằng khoe ảnh phẫu thuật bất cứ vùng nào trên cơ thể nữa. Cặp đôi thị phi cũng bớt đăng ảnh, clip, chọn cuộc sống bình yên.

Chính điều này đã nảy sinh ra những tin đồn ác ý. Có người còn tung tin cô dâu Thu Sao đã qua đời vì biến chứng thẩm mỹ.

Thu Sao - cô dâu 63 t.uổi bị đồn qua đời và sự thật gây sốc - Hình 7

Bị tin đồn ác ý không ngừng đeo bám, mới nhất trên kênh Youtube cá nhân, anh Cương và vợ đã lên tiếng làm rõ.

Anh gay gắt: “Đã rất lâu rồi mình không có thời gian để đăng video về cuộc sống hàng ngày do công việc của hai vợ chồng rất bận… Hôm nay hai vợ chồng mình làm video này để nói rằng chúng mình vẫn luôn khỏe mạnh. Khách du lịch lên Cao Bằng hàng ngày vẫn gặp chúng mình.

Làm người thì phải có tâm, ở đời có nhân có quả. Hai vợ chồng lấy nhau có chênh lệch t.uổi thì cũng không tranh vợ giành chồng của các bạn”.

Thu Sao - cô dâu 63 t.uổi bị đồn qua đời và sự thật gây sốc - Hình 8

Ngoài ra, cũng trong lần lên sóng này, anh Cương khẳng định, họ chỉ sở hữu 2 tài khoản có tick xanh chính chủ và một fanpage. Còn lại, các tài khoản khác đều là giả mạo.

Hậu đám cưới lệch t.uổi vào năm 2018, cặp vợ chồng “đũa lệch” Thu Sao – Hoa Cương từng dùng nhiều chiêu trò để gây sự chú ý. Bởi vậy, cả hai nhận phải không ít bình luận trái chiều của dân mạng.

Nhưng hiện tại, gần 3 năm sau cưới, “cô dâu 62 t.uổi” và chồng trẻ đã không còn phát ngôn gây sốc hay thể hiện tình cảm thái quá trên mạng xã hội nữa.

Quãng thời gian qua, Thu Sao – Hoa Cương chuyên tâm vào việc bán hàng qua mạng. Thỉnh thoảng cặp đôi cũng tung ảnh má kề má để chứng minh vẫn đang hạnh phúc.

Thu Sao - cô dâu 63 t.uổi bị đồn qua đời và sự thật gây sốc - Hình 9

Ít ai biết, ban đầu chuyện tình cảm của mình và anh Cương không được các con chị Sao chấp nhận. Nhưng khi biết họ đến với nhau vì tình yêu, các con của chị đã dần mở lòng hơn.

Thu Sao - cô dâu 63 t.uổi bị đồn qua đời và sự thật gây sốc - Hình 10

Thu Sao - cô dâu 63 t.uổi bị đồn qua đời và sự thật gây sốc - Hình 11

Minh chứng cho điều này chính là vào tháng 9/2019, chị Sao từng khoe ảnh cưới chụp lần 2 có sự góp mặt của con gái và cháu ngoại. Ngoài ra, trong đám cưới của cặp đôi diễn ra vào 1 năm trước đó, các con chị Sao cũng gửi lời chúc mừng cặp đôi trăm năm hạnh phúc.

Đặc biệt, chị Sao từng đăng ảnh cùng chồng trẻ tổ chức sinh nhật cho cháu ngoại. Qua đây, có thể thấy thêm phần nào mối quan hệ gắn bó của các thành viên trong gia đình chị Sao.

“Cô dâu” Thu Sao và hành trình cải tổ dung nhan: Thay đổi 180 độ, chồng trẻ vẫn yêu thương Trong vài hình ảnh mới nhất, có lẽ nhiều người sẽ khó nhận ra “cô dâu 62 t.uổi” gây ồn ào trong quá khứ. Hậu đám cưới gây xôn xao vào năm 2018, cặp vợ chồng “đũa lệch” Thu Sao – Hoa Cương từng dùng nhiều chiêu trò để gây sự chú ý như: Quyết định xăm lên ngực chữ “Hoa Cương” kèm…

 

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *